น้องสะดือหลุด

น้องสะดือหลุดแล้วมีติ่งแบบนี้ คือสะดือหลุดไม่หมดใช่ไหมคะเช็ดต่อไปได้ไหมคะ หรือต้องไปจี้ออกคะเพราะน้ องมีเลือดซึมๆแต่สะดือไม่มีกลิ่นเหม็นค่ะ#

น้องสะดือหลุด
1 ตอบกลับ

ต้องไปจี้ออกที่โรงบาลจ้า เดี๋ยวก็หายปกติค่ะ ลูกสาวเป็นเหมือนกันตอนนี้6ขวบแล้ว

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่