สะดือหลุด

น้องสะดือหลุด5วัน สพดือน้องก้แห้งไม่บวมไม่แดงแต่อายุน้องได้28วันก้มีเลือดซึมออกมาดูตรงสะดือก้แห้งมีแต่สะเก็ดแผลสีดำเอาสำลีซับก้ไม่มีเลือดไม่เห็นแผลมีแม่คนไหนเคยเจอบ้างคะแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้3วันสะดือหลุดค่ะ​ แต่หลุดที่โรงพยาบาล พยาบาลเก็บไว้ไห้ค่ะ​ กลับมาถึงบ้านน้ิงมีเลือดไหลซึมออกมานิดหน่อย​ ใช้แอลกอฮอร์ล้างก่อแห้งเป็นปกติค่ะ