น้องสองเดือน

น้องสองเดือนของคุณแม่แต่ละบ้านน้ำหนักเท่าไหร่กันละคะ

25 ตอบกลับ

2 เดือน 10 วัน 6.1 ค่ะ น้องผู้ชายค่ะ

ตอน 2 เดือน 6.18 โล ค่ะ นมแม่ล้วน😊

บ้านนี้ตอนน้อง 2 เดือนหนัก 5.6 ค่ะ

2เดือน21วันน.น7.2ค่ะนมแม่ล้วนๆๆ

น้ำหนัก 5280 กรัม ตามเกณฑ์จ้า

ตอนคลอด2150ตอน2เดือน5โล8ขีดคะ

บ้านนี้ 6.7จ้าน้องผู้ชาย

ลูกชาย 6.4 โล นมผสมจ้า

น้องทานนมแม่หรอคะ

6.1จ้ท นมแม่ล้วน100%