ส้มตำ

น้องสองเดือน กินนมแม่ เราเป้นคนชอบลองกินอาหารที่ คนแก่ห้ามกิน เมื่อวานเราลองกินส้มตำ ปลาร้าเผ็ดมาก ใส่ทะเลใส่ปูม้าดิบ หนึ่งวันผ่านไป ผลปรากฏว่า ผ่านฉลุยคะ ไม่มีอาการงอแง หรือท้องเสีย ท้องอืด ไม่มีคะ น้อง ปกติ ทุกอย่าง หมอบอกว่ากินเผ้ดได้คะ รสเผ้ดไม่ผ่านน้ำนมของแม่ ถือว่าผ่าน คราวหน้าลองอะไรดีน้าาาาา

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตอนแรกกล้าๆกลัวๆ พอได้ลองแค่นั้นแหละ ยาวเลยค่ะ น้องก้ปกติค่ะ