น้องสองสามวันอึทีปกติมั้ยคะ

น้องสองสามวันอึทีปกติมั้ยคะ กินเล่นได้ปกติคะไม่ซึมแต่ไม่ถ่ายทุกวันคะ

3 ตอบกลับ

แม่ต้องดูอาการของน้องร่วมด้วยท่าน้องอแงกินนมน้อยลงหาหมอค่ะ บ้านนี้7วันไม่อึหมอบอกปกติ

2y ago

กินนมปกติคะ เล่นก็ปกติคะ

ถ้าเข้าเต้านมแม่ ปกติค่ะ

2y ago

ทานนมแม่ แล้วเสริมนมผงด้วยคะ

ปกติค่ะ