น้องวีว่า 4เดือนครึ่งไม่ยอมคว้ำผิดปกติมั้ยค่ะ

น้องวีว่า4เดือนครึ่งไม่ยอมคว้ำค่ะ จับให้คว้ำก็กลับมาหงายเหมือนเดิมแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กบางคนก็เข้าเดือนที่ 6-7 ถึงคว่ำ คุณแม่ช่วยน้องคว่ำบ่อยๆ เดี๋ยวน้องก็ทำได้ค่ะ 🙂