มารายงานตัวครับ 👼🏻

น้องวิคเตอร์. เเตกตรงกำหนดพอดีครับ. 💓

มารายงานตัวครับ 👼🏻
5 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ มีอาการเตือนยังไงบ้างคะ บ้านนี้39w5d ยังเงียบอยู่เลยจ้า

4y ago

มีมูกเลือกออกค่ะ ออกนิดเดียวถ้าไม่สังเกตคือไม่รู้ว่ามีค่ะ แล้วก็รีบตรงไปโรงพยาบาลเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะคุนเเม่

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ♥

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยค่ะ