แบบนี้ไปกติไหมค่ะ

น้องวัย11วันเป็นเเบบนี้ถือว่าปกติดีไหมค่ะ

แบบนี้ไปกติไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อ่านเจอเค้าบอกว่าเป็นหนังกำพร้าลอก บ้านนี้เป็นทั้งมือและเท้าเลยค่ะ

2y ago

คิดว่าน่าจะหายไปเองนะคะ ของน้องที่บ้านก็ค่อยๆหายไปแต่ยังไม่หมด เราก็ทาครีมให้น้องด้วยค่ะ

ปกติบ้านนี้ก็เป็น