น้องไม่ค่อยกินข้าว

น้องวัย10เดือนไม่ค่อยกินข้าว จะกินแต่นม ช่วงนี้น้องไม่ค่อยสบายด้วยค่ะเป็นหวัด เวลาป้อนข้าวน้อง น้องจะคายทิ้ง ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปปรึกษาแพทย์ดูค่ะ อาจจะเป็นจากที่น้องเป็นหวัดไม่สบายตัวด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เรื่องเป็นหวัดไปหาหมอมาแล้วค่ะ ได้ยามากิน รอน้องหายป่วยค่อยดูอีกทีว่าจะยอมกินข้าวมั้ย