น้องวัน 7 เดือน 28 วัน ชอบร้องให้อุ้ม ตามใจ ร้องแบบไม่มีน้ำตา

น้องวัน 7 เดือน 28 วัน ชอบร้องให้อุ้ม ตามใจ ร้องแบบไม่มีน้ำตา มีใครเป็นเหมือนลูกแม่ไหมคะ เราควรจะหาวิธีแก้ยังไงบ้าง เหมือนน้องไม่ค่อยรู้จักการรอคอยเลยค่ะ แม่ทำงาน น้องอยู่กับย่า ย่าชอบพูดโอ๋ๆแล้วอุ้มเลย แม่แอบเพลีย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ต้องคุยกะที่บ้านให้เลิกสปอยน้องค่ะไม่งั้นแม่จะเหนื่อย