น้องอายุ1ขวบ6เดือน กินแต่นมแม่ ไม่ยอมกินนมอย่างอื่นเลย ได้กลิ่นก็ร้อง แม่อยากให้น้องกินนมอื่นบ้างเพราะสต๊อกนมแม่ใกล้หมดแล้ว พอจะมีวิธีให้น้องยอมกินนมอื่นมั้ย

2 ตอบกลับ

ใจแข็งนิดนึงค่ะแม่ น้องปรับตัวได้ก็จะทานได้เองค่ะ

ผสมรวมกันเลยคะ