เจ้าลูกพีชตัวน้อยๆ🍑👧🏻

น้องลูกพีช1เดือน20วันแล้วคะ น้องนอนทั้งวัน กลางคืนงอแงนิดหน่อย ถ้านมมาไม่ทันใจตอนหิวจะร้องงอแงหนักมาก น้องชอบแกล้งหลับ555 เดี๋ยวนี้เริ่มมองตามและก็ยิ้มนิดหน่อยจากปกติยิ้มแค่ตอนหลับ❤️#ลูกคนแรก 🍑

เจ้าลูกพีชตัวน้อยๆ🍑👧🏻
1 ตอบกลับ

น่ารักกบ้านนี้2เดือนเเล้ว