ขอถามหน่อยค่ะเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดยังลงทะเบียนได้มั้ยค่ะปีงบประมาณ63น้องอายุ11เดือนแล้ว ได้ย้อนหลัง

น้องลูกขวัญค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดยังลงทะเบียนได้มั้ยค่ะปีงบประมาณ63น้องอายุ11เดือนแล้ว ได้ย้อนหลัง
2 ตอบกลับ

ลงได้ค่ะ แต่เรื่องย้อนหลังไม่แน่ใจว่าได้มั้ย บ้านนี้คนโตปี61 คนที่2 กำลังจะผ่าจันทร์นี้ จะยื่นเรื่องพร้อมกัน คิดว่าของคนโตไม่ได้ย้อนหลัง

ลงได้ค่ะตอนนี้ แต่ย้อนหลังแม่ไม่แน่ใจว่าจะได้ไหม รีบลงเลยค่ะ