3เดือน 7วันครับ

น้องลิปตัน นมแม่ล้วน เพื่อนๆเดือนมกรา ถึงไหนแล้วครับ ผมฟันล่างขึ้น2ซี่ จับขวดนม ขี้โม้ครับ

3เดือน 7วันครับ
11 ตอบกลับ

พึ่งได้1เดือน7วัน แต่ตอนนี้เถียงเก่งมากเลย มีแต่คนเอาใจไม่ได้คุณพ่อก็จะมาฟ้องคุณแม่😂

จะ5เดือนแล้วยังไม่มีฟันโผล่มาเลย บ่นอย่างเดียวเลย

😊 น่ารัก น่าชังมากจ้า 😍

ขาว น่ารักมากเลยค่ะแม่

น่าเอ็นดูมาก ๆ เลยค่ะ

ฟันขึ้น​เร็ว​จังคับ

น้องน่ารักจังเลย ^^

น่าเอ็นดูมากจ้า

หล่อจังเลยลูก❤

น่ารักจ้า