สงสัยว่าลูกจะเป็นโคลิค

น้องร้องไห้ไม่หยุดเลยตอนกลางคืน ให้กินนมก็ไม่กิน อุ้มก็ไม่หยุดร้อง พยายามปลอบน้องก็เงียบฟังนะ แล้วก็ร้องต่อ ร้องไม่หยุด ร้องดังมาก ร้องนานมาก สงสารนาง ไม่รู้จะทำยังไง ใครพอมีวิธีปลอบลูกให้หยุดร้องบ้างคะ

2 ตอบกลับ

สังเกตุอย่างอื่นด้วยรึยังคะ ท้องอืด ท้องผูก ปวดท้อง ไม่สบายตัว เพิสเต็ม ประมานนี้ค่ะ

5y ago

แพมเพิสไม่น่าใช่ แต่เรื่องปวดท้องหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ แต่เราก็ทั้งจับเรอ แล้วก็ทามหาหิงค์ให้ตลอดนะคะ

โคลิคจะร้องเวลาเดิมทุกวันค่ะ น้องอาจจะท้องอืดไม่สบายตัวก็ได้ค่ะแม่

5y ago

จะลองสังเกตดูค่ะ ว่าเวลาเดิมไหม