น้องร้องไห้งอเเง😂

น้องร้องไห้งอแง หนักมากแต่ที่ผ่านมาเขาเลี้ยงง่าย ไม่เคยร้องแบบนี้มาก่อน ตอนนี้5m20dเเล้ว เกิดจากพัฒนาการเปลี่ยนของเด็กๆมั้ยค่ะ รึว่าเหตุอื่นๆ😔😓🙏 #ขอบคนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

6 ตอบกลับ

เด็กจะมีช่วง growth spurt ค่ะ คือร่างกายโตเร็วมากในช่วงอายุหนึ่ง เค้าจะงอแงขึ้นกว่าปกติ ลอง google ดูได้ต่ะ

วัยนี้ฟันกำลังจะขึ้นรึเปล่าคะ

น้องรู้เรื่อง ติดแม่ ติดมือ

ฟันน้องน่าจะกำลังขึ้นค่ะ

ฟันน้องจะขึ้นหรือป่าวคะ

ช่วงวัยค่ะ