สอบถามแม่ๆลูกบ้านไหนเลี้ยงยากบ้างค่ะมีวิธีรับมื้อยังไง

น้องร้องเหมือนไม่สบายท้องแต่จับเรอจับพาดบ่าทุกครั้งแต่ก็เอาไม่อยู่นอนไม่นานวางไม่ได้บิดตัวแรงร้องทั้งวันทั้งคืนบ้สนำหยเป็นแบบนี้บ้างค่ะขอตพปรึกษาหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #บ้านแฝด 20 กันยา

สอบถามแม่ๆลูกบ้านไหนเลี้ยงยากบ้างค่ะมีวิธีรับมื้อยังไง
6 ตอบกลับ

ทามหาหิงคุ์ที่ท้องของน้องตัวเล็ก หลังอาบน้ำทุกครั้งนะคะ หรือไม่ก็ทาระหว่างวัน2-3ครั้ง น้องจะได้ตดออกมา แล้วสักพักน้องจะถ่ายคะ

2y ago

ทาบ่อยเลยค่ะน้องงอแงเก่งมากเลย

เป็นเหมือนกันค่ะเครียดมาก น้องท้องอืดไม่สบายตัวไม่นอนตั้งแต่2โมงยันตี5แถมร้องไห้ไม่หยุด

2y ago

บ้านนี้เป็นั้ง 2 คนเลยค่ะแม่จะวูบเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ร้องทุกครั้งที่จะนอน น้องง่วงแต่ไม่อยากจะนอน

แม่เลี้ยงด้วยนมแม่ไหมคะลองเปลี่ยนอาหารที่กินดูดีไหมคะเผื่อรอด

2y ago

ทั้งนมแม่ทั้งนมชงเลยค่ะน้อง 2 คนนมแม่ไม่เพียงพอ อาจจะใช่เพราะอาหารแม่ขอบคุณค่ะ

น้องไม่อึหรอคะ

ช่วยได้นะคะ

2y ago

ใช่ทั้งแบบนี้และแบบเจลเยค่ะ