น้องร้องเวลาเดิมช่ำๆกัน

น้องร้องเวลาเดิมมาประมาณ2วันเเต่เเม่เเฟนที่นี้คิดว่าผีมาหรอก เเล้วจะพาไปทำพิธีอะไรไม่รู้ พอเราบอกอาการโคลิคก้บอกไม่ใช้ คือต้องปล่อยวางใช้มั้ยคะ เห้อออ

2 ตอบกลับ

ตอนลูกเรา1เดือนจะเข้าสองเดือนก็เป็นเหมือนกันค่ะ ร้องเวลาเดิมๆทุกวันจนประมาน1อาทิตย์ที่ลูกเป็นโคลิก พอใกล้6โมงเย็นเริ่มบรรเลงยัง2ทุ่ม 3ทุ่มก็มี เเล้วเเค่ปลอบเขา ใจเย็นๆกับลูก อดทนหน่อนนะเเม่ ที่บ้านก็เป็นเเม่ย่า บอกผีหลอก😅 เเต่นี้ก็ประคับประครองลูกค่อยๆให้เขาสงบลงเอง สู้ๆเเม่ กว่าจะผ่านช่วงนี้ไปได้เกือบขิต ไหนจะลูก ไหนจะคนนอกอีก พูดกันไปมั่วสั่ว สู้ๆค่ะ✌️✌️✌️👇

2y ago

พูดไม่ฟุงก้ปล่อยไปเลยคะ

ถ้าทำแล้วไม่มีผลกระทบหรือผลเสียกับน้องก็ปล่อยเขาไปค่ะแม่ ผู้ใหญ่บางคนพูดไม่ค่อยรู้เรื่องด้วยค่ะ คิดแต่ว่าเรายังเด็กจะไปรู้อะไร เขาอาบน้ำร้อนมาก่อนประมาณนี้เลย😅

2y ago

ใช้คะพูดเเล้วไมฟังก้ปล่อยเเล้วคะ