อยากสอบถามแม่ๆในการรับมือกับการไป รร.ครั้งแรกของลูกค่ะ ว่าทำยังไงให้แม่ไม่ร้องตามลูก 😅😅

น้องร้องตอนแม่ไปรับกลับบ้านค่ะ เห็นแล้วสงสารน้องมาก แม่จะร้องไห้ตาม พอเห็นแม่ไปรับน้องรีบดันตัวเองออกมาหาแม่เลย งืออ แม่ทำใจไม่ไหว มีวิธีไหนรับมือกับตัวเอง กับลูกได้ดีบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ยากเลยค่ะแม่ ยิ่งเลี้ยงเองมาแต่เกิดเนอะมันใจหาย แม่ร้องหนักกว่าลูกมันคือเรื่องปกติค่ะ แล้วพอเขายิ่งร้องไห้ห่างจากอกเราไปด้วยด้วยดราม่า100เท่าค่ะ5555555 เอ็นดูแม่จังเราก็ให้คำแนะนำไม่ได้เพราะเราก็ร้องหนักมาก😂