ร้องแบบไหนเรียกโคลิก

น้องร้องช่วงเวลาเดิมคือหัวค่ำ ยาวไปจนสี่ห้าทุ่ม นมไม่กิน อุ้มก้ถีบบ้าง ดิ้นตลอดแล้วร้องกรี้ดดังขึ้นๆแล้วหยุดเป็นพักๆ เพิ่งเป็นตอนอายุ15วันแล้ว แม่เครียดมากๆ สงสารลูกร้องทรมาน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ 5โมงเย็นถึง3ทุ่มทุกวัน​ น้องหยุดร้องตอนได้2เดือนกว่า