น้องจะเข้าข่ายเป็นrsvมั้ยคะ

น้องร้องงอแงตั้งแต่เมื่อคืน นมก็กินน้อยลงแต่ไม่มีไข้นะคะ หายใจมีเสียงครืดคราดนิดหน่อย มีน้ำมูกนิดนึง แบบนี้ไปหาหมอดีมั้ยคะแม่ๆ กังวลมาก #ลูกคนคนแรก

น้องจะเข้าข่ายเป็นrsvมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

RSV เป็นไข้ร่วมด้วยค่ะ น้องจะหายใจหอบจนอกบุ๋ม แม่ลองหาอาการที่บ่งบอกว่าเป็นอ่านดู

2y ago

ขอบคุณนะคะ