ลูกถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะหรือท้องเสีย

น้องร้องงอแง บิดตัวและถ่ายแบบนี้ค่ะเป็นเหลวๆยืดๆและถ่ายเยอะมากเต็มเพิส พอเปลี่ยนเพิสใหม่ยังไม่ถึงนาทีถ่ายอีกแล้วค่ะ แบบนี้น่องท้องเสียมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะหรือท้องเสีย
2 ตอบกลับ

กินนมแม่ไหมคะ อายุน้องกี่วัน

4mo ago

เดือนนึงค่ะแม่พาน้องหาหมอแล้วค่ะหมอบอกน้องเป็นหวัดหวัดลงท้องทำให้ท้องเสียได้

น้องทานอาไรคะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰