9เดือน 22 วัน ยืนแกะคอกเด็ก ตอนนี้เริ่มที่จะยืนทรงตัวได้แล้ว พัฒนาการน้องเร็วไปไหม

น้องรู้จักบ๊ายบายกับตบมือได้ด้วยค่ะแม่ ❤️ ตอนนี้ฟันล่างเริ่มขึ้น 2 ซี่ แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์การน้องๆในวัยนี้ให้เราฟังบ้างนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ประมาณ 8-9 เดือนน้องจะเริ่มจับยืนเอง

7mo ago

อีกนิดเดียวก็วิ่งแล้วค่ะ เตรียมตัวจับ 5555