แตกแล้วคะ

น้องยูมิรายงานตัวคะ หนูเกิด 1 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 00.16น. หนูหนัก 2620 กรัมคะ หมอนัดผ่าหนูวันที่13 กุมภาพันธ์ 2563 แต่หนูใจร้อนอยากเจอทุกคนแล้ว ?? ในที่สุดก็ได้เจอกันแล้วนะคะ เจ้าหญิงน้อย ดวงใจของแม่ ?

แตกแล้วคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด11กพ.เงียบๆอยู่เลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคร่า