ท้อง 4 เดือน 1 สัปดาห์

น้องยังไม่ดิ้นเลย แม่ๆน้องดิ้นกันตอนกี้เดือนคะ เป็นกังวนมาก *ก่อนหน้าพึ่งไปซาวตอน 2 เดือน 2 สัปดาห์ เห็นน้องดิ้นดีมากๆคะแข็งแรง

ท้อง 4 เดือน 1 สัปดาห์
166 ตอบกลับ

น้องดิ้นตลอดค่ะ​ แต่แรงน้องยังน้อยแม่ยังไม่รุ้สึกจ้าอดใจรออีกนิด​ แม่บ้านนี้20wกว่าจะรู้สึก​ ตอนนี้​30w ดิ้นจนเจ็บแล้วเจ็บอีก