ท้อง 8 เดือน 3 สัปดาห์

น้องยังไม่กลับหัวเลย น้ำหนักตัวน้อยแค่ 1700 เอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เหลือเวลาเดือนหนึ่ง #ทีมสิงหา66 #ลูกสาว 🤍

2 ตอบกลับ

แม่เน้นกินโปรตีนนะคะ ไข่ เนื้อสัตว์ พวกนี้ค่ะ เพิ่มน้ำหนักอย่างดีเลยค่ะ

ไข่เป็ด อะโวคาโด้ เนื้อสัตว์หลายๆชนิด นมหลายๆชนิด กินบำรุงเลยค่ะ