32 สัปดา กับ 3 วัน

น้องยังไม่กลับหัว อยู่ในท่าขวาง เป็นอันตรายมั๊ย

1 ตอบกลับ

บางคนกลับหัวช่วงใกล้คลอด​ค่ะ เดี๋ยว​คุณ​หมอ​นัดดูอีกที บ้านนี้ตอน28wกลับหัวแล้ว พอ32wตีลังกาเหมือนเดิม ปัจจุบัน​37w4d ตรวจใหม่น้องเอาหัวลงเชิงกราน​แล้ว​ค่ะ​