ได้31วีคแล้ว ไปชาวมามื้อวานคุณหมอบอกน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ อยากคลอดเองไม่อยากผ่าค่ะ ท้องแรก

น้องยังไม่กลับหัว

2 ตอบกลับ

ยังมีเวลาอีกหลายวีคค่ะ แม่ดื่มน้ำเยอะขึ้นนะคะ น้องจะได้มีน้ำคร่ำมากพอให้ขยับกลับหัวได้อีก รุ่นพี่เราก็ทำแบบนี้ น้องกลับหัวทันคลอดค่ะ 🥰 สุดท้ายได้คลอดเองดั่งใจเลย

น้องยังมีเวลาอีกค่ะแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ