ตอนนี้ท้องได้32วีค2วันมีฝีขึ้นที่น้องสาวด้วยเกิดจากการอับชื้นแต่น้องในท้องดิ้นน้อยลงแต่หัวใจย

น้องยังเต็นปกติอันนี้น่าเปนห่วงมั้ยค้ะที่ทราบว่าหัวใจเต้นปกติเพราะเรารุ้สึกได้ค่ะเวลาเอามือจับก็จะตุบตับปกติแต่หมอให้ยาฆ่าเชื่อมาทานด้วยอยากทราบว่าน้องดิ้นน้อยลงจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ