39+4วัน อีก3วันถึงกำหนดคลอด

น้องยังเงียบอยู่เลย มีวิธีไหนเร่งคลอดได้จริงมั้ยค่ะ # #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินสับปะรด มะละกอ แล้วก็นั่งผีเสื้อพร้อมฝึกหายใจค่ะ 3-4วัน มีมูกเลือด เจ็บท้อง ตอนนี้แตกเรียบร้อยค่ะแม่