ลูก 1 ขวบ 6 เดือน

น้องยังพูดไม่ได้เลยคะ ได้แต่นับ 1-10 แต่ไม่ยอมเรียก ชื่อ พ่อ-แม่เลย ไม่สามารถพูดคำอื่นๆได้ น้องจะมีปัญหาทางพัฒนาการไหมคะ

1 ตอบกลับ

งดจองดมือถือนะคะ แล้วคุยกับเค้าเยอะๆ โดยมากถ้าเกิน 2 ขวบไม่พูด อาจต้องปรึกษาหมอค่ะ