น้องอายุ12วัน ยังไม่สามาถกินนมได้ ลำไส้มีปัญหา

น้องยังกินนมไม่ได้ลำไส้มีปัญหา หมอคาดว่าลำไส้ติดเชื้อให้ยา2ตัวยังไม่ดีขึ้น หมอศัลยกรรมวิเคราะห์ลำไส้ตัน เอ็กซ์เรย์ สรุปลำไส้ไม่อุดตัน ตอนนี้เลยดูอาการต่อ สรุปยังกินนมไม่ได้ตั้งแต่แรกเกิด น้องอายุ12วันแล้ว รบกวนผู้รู้ อาจารย์หมอ ผู้เคยมีประสบการ์ณ แนะนำหน่อยค่ะ สงสารน้องมากๆเลยค่ะ #อาการน้องเกิดจากอะไร! #น้องอยู่ในห้องเด็กป่วยแรกเกิด #หายใจเองยังไม่ได้

2 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงและหายไวๆนะคะ​เป็นกำลังใจให้ค่ะ