แนะนำหน่อยค่ะ

น้องมือลอกทั้งสองข้างเลยลอกเยอะ ควรทำไงดีคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ บ้านนี้พึ่ง26วัน ก็ลอกแบบนี้ค่ะ เป็นปกติเด็กพึ่งเกิด

3y ago

6เดือนค่ะ

ใช้เบบี้ออยล์หยดใส่น้ำให้น้องอาบ หลังอาบน้ำทาครีมค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ต้องตกใจจร้าเดวก็หาย ไขยังหลุดไม่หมด