ตัวร้อนไข้สูง

น้องมีไข้สูง 38.5 ไข้มา 3-4 วันแล้ว เจาะเลือดก้อไม่เจออะไร น้องไม่มีอาการอะไร นอกจากไข้สูง แล้วก้อกระหม่อมโป่งตึง กินยาแล้วไข้ลด พอหมดริดยาก้อไข้อีก น้อง 5 เดือน ลูกใครเคยมีอาการแบบนี้บ้าง น้องเป็นอะไร ช่วยบอกหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องตัวร้อนมากๆไห้แม่เอาน้ำแข็งใส่น้ำเลยค่ะแบบเย็นจัดๆแล้วเช็คตัวไห้น้องเช็ดจนกว่าตัวน้องจะเย็นนะไม่ต้องกลัวน้องหนาวเพราะน้องร้อนกว่านี้ช็อคแน่ค่ะน้องจะร้องหน่อยแต่แม่ทนหน่อยนะค่ะไปนอนโรงพยาบาลทรมานกว่านี้อีกค่ะ