?

น้องมีไข้มา2วัน วันที่3 ไข้ ลด แต่กลับมีผื่นแดงๆขึ้น ร้องงอแง นมแม่ก็ไม่กิน อาการแบบนี้คืออะไรค้ะ แล้วแม่ต้องทำยังใง ??

?
3 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้ลูกแค่มีไข้ขึ้นๆลงๆ วันนี้พาสามีไปรพ.แต่พยาบาลเห็นลูกแปะแผ่นเจลเลยขอวัดไข้ลูก พยาบาลกอกประวัตแล้วให้ไปแผนกฉุกเฉินเลย ทำการอาบน้ำลูก เห็นละสงสารแต่ไข้ลดลงเยอะมาก

5y ago

ค้ะแม่ ตอนแรกจะแปะแผ่นลดไข้เหมือนกัน แต่หมอห้ามใว้ยิ่งแปะยิ่งดูดทำให้น้องปวดมากขึ้น นี่อาการไข้ใม่มีแต่น้องไม่กินนม แม่เครียดมาก 😓 ขอบคุนมากน่ะค้ะ ❤🙏

รีบพาไปหาหมอค่ะ ช่วงนี้โรคระบาดเยอะมาก

5y ago

โอเคค้ะ 🙏❤

ไปหาหมอค่ะ

5y ago

ค้ะ ขอบคุนน้ะค้ะ ❤🙏