แบบนี้คือ โรคมือเท้าปากมั้ยคะ

น้องมีไข้ น้ำมูก ไอ มีเสมหะในคอ เเต่มือเท้าไม่มีตุ่มอะไรเลย มีแต่ริมฝีปากคะ แล้วน้องชอบเอามือเข้าปากจับที่ฟัน ไม่รู้ว่าปวดเหงือกฟันจะขึ้นหรือป่าวก็ไม่แน่ใจ

แบบนี้คือ โรคมือเท้าปากมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

พาหาหมอค่ะ