ทำไมน้องถึงมีไข้

น้องมีไข้+กับอาเจียร์ แล้วก็ถ่าย บ่อยครับน้อง9 เดือน เกิดจากการยืดตัวหรือป่าวคับ #ขอคำแนะนำหน่อยคับ

ทำไมน้องถึงมีไข้
2 ตอบกลับ

ไม่ใช้ยืดตัวแน่นอนค่ะ อันดับแรกลองไปหาหมอรึอนามัยใกล้บ้านดูก่อนค่ะ ลองตรวจโควิทดู ทุกวันนี้โรคเยอะ เพื่อความปลอดภัยจ้ส

2y ago

คับผม ขอบคุณนะครับที่ช่วยแนะนำ ?

ใข้+อาเจียน ลองเทสโควิคดูค่ะ ถ้าไม่มีลองพาไปหาหมอ เพื่อเช็คเพิ่มเติม

2y ago

คับผม ?