อยากรู้อะค่ะว่าน้องเป็นไร

น้องมีแผนแบบนี้เต็มคอเลยค่ะ เเผนเหมือนถูก ของร้อนลวกเเล้ว ลอบๆมีสีแดง อ้ะ ร้อนใจมากอยากรู้ว่าน้องเป็นใรแล้วต้องทำไงบ้างค่ะ

อยากรู้อะค่ะว่าน้องเป็นไร
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเฉพาะทางผิวหนังคะจะได้รุ้ว่าเป็นอะไรคะ