ควรใช้ครีมอะไรไหมค่ะหรือปล่อยให้หายไปเอง

น้องมีแบบนี้ขึ้นควรทำยังไงงค่ะ

ควรใช้ครีมอะไรไหมค่ะหรือปล่อยให้หายไปเอง
2 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจ แนะนำตัวนี้คะ สรรพคุณครอบจักรวาล ปลอดภัยด้วยคะ อ้อ อย่าลืมดูที่นอน เสื้อผ้าน้องด้วยนะคะ เหมือนแพ้ น้ำยาซักผ้า หรือสบุ่คะ

แนปปี้ ฮิปโป บ้านนี้ใช้อยู่จ้าใช้ดีจริงๆค่ะ