น้องมีเเผลที่กัน

น้องมีเเผลเเบบใช่ยาอะไรก็ไม่หาเเม่ๆพอมียาเเนะนำไหมค่ะ

น้องมีเเผลที่กัน
24 ตอบกลับ

ทำไมถึงปล่อยให้เป็นหนัดขนาดนี้ค่ะรีบไปหาหมอเฉพาะทางกับการรักษาเด็กโดยเฉพาะจะดีกว่าค่ะ #เห็นรูปสึกเจ็บแทนเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

พยายามอย่าใส่แพมเพิดให้ลูกเป็นเวลานานทั้งวันเพราะอาจจะทำให้ก้นของน้องอับชื้นทำให้เกิดอาการตามในภาพได้คะ

2y ago

หนูเปลี่ยนผ้าอ้อมทุกครั้งที่ถ่ายหรือฉี่เลยนะคะ เเต่ก็เป็นตามภาพเลยค่ะ พอไปหาหมอก็ให้เเค่ยาไม่มีวิธีเเนะนำเลย

ไปหาหมอเถอะนะคะ ไม่งั้นก็เปลี่ยนแพมเพิสยีาห้ออื่นดู แต่ก็ไปหาหมอร่วมด้วยก็ดีนะคะ เดี๋ยวแผลติดเชื้อเอา

หลานเราแพ้เหมือนกันค่ะ หาหมอก็ไม่ดีขึ้นจนพี่เราซื้อครีมยี่ห้อนี้มาใช้หายเลยค่ะ ชื่อครีม Regager ค่ะ

ทำไมปล่อยให้เป็นมากขนาดนี้ล่ะ คงเจ็บน่าดู ไปหาหมอรึยังค่ะ รีบๆๆๆไปนะ

2y ago

เปลี่ยนหมอ ค่ะแม่

หยุดไส่แพมเพิสก่อนน่ะค่ะ ไช้ผ้าอ้อมไปก่อน น้องอาจจะแพ้ พาน้องไปหาหมอด่วนค้ะ

2y ago

ใช้ผ้าอ้อมตั้งเเต่เกิดเลยค่ะ ไปหาหมอหมอให้ยาอยากเดียวเลยไม่บอกวิธีเลยค่ะเลยไม่รู้จะทำยังไงเลย

พาไปหาหมเด็กดีกว่าค่ะ บ้านนี้แค่ก้นแดงน้องก็ร้องงอแงแล้วค่ะ สงสารน้องจัง

2y ago

ลองดูความเห็นแม่ๆคนอื่นดูนะคะ ขอให้หายไวๆนะคะ เจ็บแทนน้องจังเลย❤

แนะนำแม่พาน้องไปหาหมอเฉพาะทางของเด็กที่รักษาเกี่ยวกับผิวหนังค่ะ

น้องอาจแพ้ผ้าอ้อมหรือแพมเพิส แนะนำให้คุณแม่ไปโรงพยาบาลดีกว่า

2y ago

หรืองดใช้แพมเพิสก่อน

น่าสงสารน้องมากเลย รีบพาน้องไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่