น้ำนมแม่น้อยมาก ต้องให้นมผงเสริมตลอด น้องคลอดได้8วันเองค่ะ มีใครเป็นมั้ยคะ แล้วทำยังไงให้น้ำนมเยอะเร็วๆดีคะ

น้องมีเรื่องตัวเหลืองที่ต้องติดตามผลด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ให้น้องช่วยกระตุ้น

ดื่มน้ำร้อนเยอะๆคะ ช้วยได้