น้องกินนมเเล้วอ้วกบ่อย

น้องมีอายุได้1เดือน13วันน้องกินนมแม่เเล้วชอบแหวะชอบอ้วก จับเร่อเเล้วน้องก็ยังอ้วกอยู่ แบบนี้ควรพาไปหาหมอไหมคะแม่ไม่สบายใจ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

พาไปเลยแม่ เด็กแรกเกิดอย่าชะล่าใจมากแม่

4y ago

งั้นคอยดูพวกการกินการอึเอาค่ะ ถ้าน้องยังกินได้ อึปกติ ไม่ซึมก็โอเคค่ะ บางทีน้องอาจจะอิ่มมาก หรือกินนมถี่ไปก็ได้ค่ะ ลองค่อยๆสังเกตุนะคะ