ลูกกินน้ำเยอะเป็นอะไรมั้ย

น้องมีอายุ5-6เดือนคะ กินน้ำเยอะมาก บ้างครั้งให้กินนมจนไม่กินต่อ แต่ร้องเหมือนจะกินต่อแต่ไม่กินแต่ให้น้ำกินใหญ่เลยคะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เน้นให้กินนมดีกว่านะคะ น้ำแค่จิบๆพอค่ะ แต่น้องจะทานอาหารและน้ำได้ต้อง 6 เดือนขึ้นไปนะคะ