เป็นหวัดไม่มีไข้ ไอนิดหน่อย นอกจากยา ทานอะไรให้หายคะ

น้องมีอาการไอแค้กๆไอแห้งๆมีน้ำมูก ไม่มีไข้ ดูแลยังไงได้บ้าง ตอนนี้ให้ทานแต่น้ำอุ่น น้องอายุ11เดือน20วันคะนอกจากน้ำอุ่นแล้วทานอะไรช่วยได้บ้าง นอกจากยา

2 ตอบกลับ

ต้มน้ำซุปกระดูกไก่ ใส่หัวหอมใหญ่ มะเขือเทศ ให้กิน