น้องมีอาการไอ อีก5วันน้องครบปีนึงพอดี ยาตัวนี้ทานได้อยู่ใช่มั๊ยคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะ

น้องมีอาการไอ อีก5วันน้องครบปีนึงพอดี ยาตัวนี้ทานได้อยู่ใช่มั๊ยคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องมีอาการไอ  อีก5วันน้องครบปีนึงพอดี   ยาตัวนี้ทานได้อยู่ใช่มั๊ยคะแม่ๆ  #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะ
1 ตอบกลับ

แม่ลองอ่านฉลากข้างกล่องและขวดดูคะ

1y ago

อ๋อคร่า ขอบคุณนะคะ