น้องแหวะนมออกปากออกจมูก

น้องมีอาการแหวะน้ำบ่อยมาก บางครั้งออกปากออกจมูก​พร้อมกัน​ ตอนนี้มีอาการหายใจคลืดๆเพิ่ม​ ควรพาไปหาคุณหมอไหมค่ะ​กลัวลูกป่วย​ วัดไข้ก็ไม่มี​ น้องงองแงมาก​ รึควรแก้ไขยังไงได้บ้างค่ะ​ ท้องแรกไม่มีคนช่วยเลี้ยง​ ดูกับพ่อน้อง2คนไม่มีความรู้เลยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นออกปากออกจมูก หายใจคลืดๆเหมือนกัน พยายามจับอุ้มเรอ น้อง1เดือน9วันผู้ชาย น้องร้องกินนมตลอดทั้งที่อิ่มแล้ว ทำให้แหวะนม แล้วสะอึก บ้านนี้คะ

2y ago

ที่น้องร้อง อาจจะไม่ได้หิวหรอกแม่ แต่น้องท้องอืด แล้วที่กิน เพราะน้องแค่อยากดูด ไม่ได้อยากกิน

น้องทานนมเสร็จให้จับน้องพาดบ่าเพื่อเลอจะช่วยได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ​🥰🥰