แม่ๆขอสอบถามหน่อยนะค่ะ

น้องมีอาการอุจจาระสีเหลืองป่นเลือดต้องทำไงหรอค่ะน้องพึ่งได้28วันเองค่ะ พอดีแม่ไม่รู้ว่ามีอาการค้างเคียงไหม คุณแม่มือใหม่ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆขอสอบถามหน่อยนะค่ะ
10 ตอบกลับ

ลูกชายก้อเป็นค่ะ ปกติกินนมแม่ แม่ลองชงนมผงให้กินได้แค่2รอบ รอบล่ะ2ออน พอหยุดนมผงก้อหายค่ะ ลูกแพ้นมวัว

เปลี่ยนนมผงค่ะ​ เคยพาลูกไปหาหมอ​ เค้าไม่มียาให้ค่ะ​ แนะนำให้เปลี่ยนยี่ห้อนมดูค่ะ

น้องไม่ได้กินนมแม่ใช่ไหมคะ ควรไปหาหมอค่ะแม่

2y ago

น้องกินนมผงกับนมแม่ค่ะ

ถ้าถ่ายเป็นเลือดควรไปหาหมอค่ะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ ลำไส้อักเสบ

พาไปหาหมอค่ะแม่

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ