สอบถามแม่ๆค่าน้องได้3เดือนครึ่งมีอาการร้องจ้ากร้องงอแงมากๆ

น้องมีอาการร้องไห้หนักมากค่ะ2วันมานี้บางทีเห็นน้องทำปากดูดปากล่างบ้างปากบนบ้างดูดด๊วบๆเหมือนคันเหงือกค่ะน้ำลายเริ่มไหลเยอะมากย้อยมากเอามือเข้าปากบางทีตัวรุมๆแต่ไม่มีไข้นะคะวัดตัวได้36.7 ไม่เกินนี้ค่ะแต่ตัวรุมๆไปอ่านในกูเกิ้ลเค้าบอกคืออาการของเด็กฟันกำลังจะขึ้นแต่ลูกบ้านนี้เพิ่ง3เดือนครึ่งจะขึ้นแล้วหรอเลยสงสัยค่ะแล้วถ้ากำลังจะขึ้นมีวิธีแนะนำยังไงให้น้องไม่ร้องมากๆบ้างมั้ยคะสงสารน้องค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ผ้าเช็ดนวดเหงือกได้ค่ะ บดคัน ลดปวด