น้องบีลีฟอายุ2เดือน ไม่ถ่ายมา3วันแล้ว ฉี่ปกติแต่ตดมีกลิ่น ลูกจะเป็นท้องผูกมั้ยคะ

น้องมีอาการร้องให้โยเย นอนแป๊ปๆตื่น มีวิธีให้น้องถ่ายบ้างมั้ยคะสงสารลูก🥺🥺#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องบีลีฟอายุ2เดือน ไม่ถ่ายมา3วันแล้ว ฉี่ปกติแต่ตดมีกลิ่น ลูกจะเป็นท้องผูกมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะแม่