ลูก4เดือน8วัน ม่ถ่ายนานสุด5วัน พอถ่ายแล้ว ก้อีก4วันถึงจะถ่ายอีกรอบ น้องกินนมแม่ น้องม่มีอาการงอแง

น้องมีอาการท้องผูกแบบนี้3ครั้งแล้ว แม่ควรทำอย่างไรดีค่ะให้น้องถ่ายทุกวัน

ลูก4เดือน8วัน ม่ถ่ายนานสุด5วัน พอถ่ายแล้ว ก้อีก4วันถึงจะถ่ายอีกรอบ  น้องกินนมแม่ น้องม่มีอาการงอแง
1 ตอบกลับ

เคยอ่านมาว่าเป็นปกติของทารกที่กินนมแม่นะคะ แม่ลองทานมะละกอสุกเยอะๆดู อาจจะช่วยได้ค่ะ